THÔNG BÁO TUYỂN SINH. NĂM HỌC 2024-2025

Tuyển sinh năm học 2024-2025

Thực hiện kế hoạch 174/KH-MGALL ngày 24/7/2024 của Trường Mẫu giáo An Lục Long về việc Tuyển sinh năm học 2024-2025; Căn cứ vào số lượng trẻ, học sinh trong độ tuổi trên địa bàn xã An Lục Long và điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ CB-GV-NV của nhà trường;

Trường Mẫu giáo An Lục Long thông báo tuyển sinh năm học 2024-2025 như sau:

1. Đối tượng: trẻ từ 3 đến 5 tuổi

* Chỉ tiêu:

– Trẻ sinh năm 2019: 28 trẻ

– Trẻ sinh năm 2020: 84 trẻ

– Trẻ sinh năm 2021: 25 trẻ.

* Điều kiện: xét ưu tiên theo thứ tự đến hết chỉ tiêu

1. Trẻ có thông tin cư trú tại địa bàn xã An Lục Long
  2. Con của CB-CNV làm việc trên địa bàn xã An Lục Long
  3. Trẻở các xã, thị trấn lân cận thuộc huyện Châu Thành, trẻ ở nơi khác (nếu còn chỉ tiêu)
  4. II. Thời gian tuyển sinh:

– Từ ngày 01/8/2024 đến 08/8/2024

III. Hình thức tuyển sinh

– Đăng ký hồ sơ trực tuyến

+ Bước 1: Truy cập trang web https://longan.tsdc.vnedu.vn

+ Bước 2: Chọn mục “TUYỂN SINH ĐẦU CẤP TRỰC TUYẾN

+ Bước 3: Chọn vào mục đăng ký, sau đó nhập đầy đủ thông tin: họ tên phụ huynh, số điện thoại, mật khẩu do phụ huynh tự đặt.

+ Bước 4: Vào mục “Đăng nhập” nhập số điện thoại và mật khẩu phụ huynh vừa dăng ký

+ Bước 5: Vào mục “tạo hồ sơ”, chọn thông tin tuyển sinh (cấp mầm non, tỉnh Long An, huyện Châu Thành, xã An Lục Long). Sau đó bấm tạo hồ sơ, điền đầy đủ thông tin bắt buộc có đánh dấu * màu đỏ ở 3 mục: Thông tin học sinh, hộ khẩu thường trú, thông tin trường đăng ký cho bé học (chọn nguyện vọng 1: Mẫu giáo An Lục Long)

+ Bước 6: Bấm tạo và nộp hồ sơ

Khi kê khai thông tin phải có ảnh chụp các loại hồ sơ đính kèm (Bản sao giấy khai sinh; Giấy xác nhận của cơ quan công tác tại địa bàn (nếu có)

1. IV. Hồ sơ nhập học:
  2. Bản sao giấy khai sinh được cấp từ sổ gốc hoặc bản sao được chứng thực từ bản chính.
  3. Thẻ bảo hiểm y tế (1 bản pho to)
  4. Đơn xin nhập học (có mẫu ở trường phát)
  5. Giấy xác nhận của cơ quan công tác tại địa bàn (nếu có)

LƯU Ý:

– Đề nghị các bậc cha mẹ học sinh thực hiện kê khai tất cả các thông tin theo mẫu và chờ nhà trường xét duyệt.

– Ngày 09/8/2024: xét duyệt hồ sơ

– Ngày 13-14/8/2024, CMHS nộp hồ sơ nhập học trực tiếp tại trường sau khi có kết quả trúng tuyển.

Trong quá trình đăng ký trực tuyến nếu gặp khó khăn cha mẹ học sinh có thể liên hệ số điện thoại 0332734528 (cô Xuyến) hoặc đến trường để được hướng dẫn đăng ký trực tuyến (trong giờ hành chính).

Trên đây là thông báo tuyển sinh năm học 2024-2025 của trường Mẫu giáo An Lục Long, đề nghị các bậc cha mẹ học sinh có con em trong độ tuổi đăng ký tuyển sinh và nộp hồ sơ đúng thời gian quy định./.

Liêu Thị Minh Hoàng